MBN Academy
0906313365
365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM

Nghề nghiệp đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

Ngày đăng: 07/05/2018
Mỗi cung thường có những tính cách và sở trường đặc trưng riêng vì thế những nghề nghiệp nào sẽ phù hợp với các cung hoàng đạo?

Nghề nghiệp đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

Dưới đây là những nghề nghiệp đặc trưng của 12 cung hoàng đạo bạn có thể tham khảo

 • Aries – Bạch Dương (21/3-20/4)

Những người cung hoàng đạo Bạch Dương là người nhiệt tình, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo, rất thích hợp với những công việc liên quan đến các ngành như quân sự, luật, hành pháp, cứu hoả, vận động viên, giáo viên, y tá, phi công. Ngoài ra, những người cung Bạch Dương này cũng rất có khiếu làm diễn viên, ca sĩ, truyền thông hay nhân viên bán hàng – những người “của đám đông” ý mà.

 • Taurus - Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim ngưu là người thích sự ổn định và an toàn. Bạn là người quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, có phương pháp làm việc, đáng tin và có tinh thần đồng đội. Bạn yêu thích cái đẹp, thích làm việc với hoa, thực phẩm, đồ trang sức và các mặt hàng sang trọng. Công việc tốt nhất: kế toán, giáo viên, kỹ sư, nhà thiết kế, luật sư, người làm vườn, đầu bếp, người dẫn chương trình.

 • Gemini -Song tử (21/5-21/6)

Song tử là người nhanh nhạy, thông minh, dễ thích nghi, thiếu quyết đoán. Họ có khả năng làm nhiều việc cùng lúc nhưng cũng rất nhanh chán, vì thế việc theo đuổi một dự án dài là điều rất khó với họ. Nghề nghiệp phù hợp: Truyền thông, quảng cáo, tiếp thị, nhà báo / nhà văn, nhân viên giao hàng, tài xế.

 • Cancer - Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải là người là những người có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, chu đáo và thích che chở, thương người, có tấm lòng bao dung, chăm sóc người khác rất tốt nên phù hợp với những công việc liên quan đến các nghành: Y tế, Giám đốc, thương gia, người làm vườn, người quản lý, bất động sản, giáo viên mầm non.

 • Leo- Sư tử (23/7-22/8)

Những người cung Sư tử là những người tự tin, kiêu hãnh nhưng khéo nói biết cách truyền cảm hứng, tham vọng, sáng tạo, hào phóng và độc đoán. Bạn sẽ tỏa sáng trong những sự nghiệp nếu thể hiện được cá tính và sự năng động của bạn. Nghề nghiệp phù hợp: Doanh nhân, giải trí, chính trị gia, quan hệ công chúng, tiếp viên trưởng nhà hàng, hướng dẫn viên, nhân viên kinh doanh, thiết kế.

 • Virgo - Xử Nữ (23/8 đến 22/9)

Xử Nữ là người có tính tỉ mỉ, cẩn thận, cầu toàn, trí nhớ tốt, có sở trường ngôn ngữ, phân tích tốt, chăm chỉ nhưng quá kén chọn. Họ yêu sự vượt rào ranh giới của chính mình. Nghề nghiệp phù hợp: Y tá, biên tập viên, viết lách, thống kê kế toán, điều tra viên kỹ thuật viên, thiết kế đồ họa.

 • Libra- Thiên Bình - (23/9-22/10)

Thiên bình là người giao tiếp tốt, nghệ thuật, thông minh nhưng hay do dự. Bởi vì họ hoạt động rất tốt khi chịu áp lực, bạn sẽ làm việc theo nhóm rất tốt. Nghề nghiệp phù hợp: Kiến trúc sư, nhà thiết kế, luật sư, tư vấn và những việc liên quan đến hậu trường nghệ thuật.

 • Scorpio - Bò Cạp(23/10/ 21/11)

Những người thuộc cung  này thường có tính cách năng động, sáng tạo, tháo vát, và có ý chí rất mạnh mẽ. Thẳng thắn và thích tự làm mọi thứ từ đầu, họ chỉ có thể làm những công việc mà bạn cảm thấy rất đam mê. Nghề nghiệp phù hợp: Nhà tâm lý học, thiết kế, pháp luật, bác sĩ, giáo viên, tham gia các tổ chức nhân đạo hoặc làm từ thiện..

 • Spagittarius - Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Nhân mã là người thích khám phá, tìm tòi, triết lý, lạc quan và thẳng thắn. Họ luôn tận hưởng – và sẽ làm tốt nhất trong những lĩnh vực cho phép bạn tự do thể hiện bản thân và ít ràng buộc địa lý. Nghề nghiệp phù hợp: Doanh nhân, phi công, công nghiệp thể thao, cảnh sát, tiếp viên hàng không.

 • Capricorn - Ma Kết (22/12/19/1)

Là người có tham vọng, tháo vát, kiên nhẫn và độc đoán. Luôn có định hướng và sự cạnh tranh, trong bất kỳ dự án nào bạn đảm nhận, họ cũng sẽ cố hết mức để trở thành người làm tốt nhất. Nghề nghiệp phù hợp: Tài chính, quản lý/phát triển kinh doanh, bác sĩ, huấn luyện viên.

 • Aquarius - Bảo Bình (20/1/18/2)

Cung này là người giỏi phân tích, thông minh, sáng tạo, và cố chấp. Thân thiện và tự chủ, họ dễ dàng hoà đồng với hầu hết mọi người, nhưng cũng ko gặp khó khăn trong việc đưa ra một ý kiến bất đồng. Nghề nghiệp phù hợp: lập trình ứng dụng, bác sĩ thú y, nhà khoa học, kiến trúc sư và nhân viên chăm sóc sức khỏe.

 • Pisces - Song Ngư (19/2/20/3)

Song ngư là những người giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Họ sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình. Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.

Nghề nghiệp đặc trưng của 12 cung hoàng đạo

Tính cách ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn nghề. Với tính cách đặc trưng của mỗi cung hoàng đạo vì thế cũng có những công việc phù hợp với những sự khác biệt. Bạn nên dựa vào đặc điểm và tính cách, tư cách của mỗi cung hoàng đạo để có thể đưa ra những công việc phù hợp với mình.

Tham khảo Nguồn Tổng Hợp.

 

Tìm công việc gần bạn với: Việc làm quanh đây

>>Xem thêm:

Nghề nghiệp bạn muốn làm trong tương lai

Nghề nghiệp đặc trưng của 12 cung hoàng đạoNghề nghiệp cho nhóm tính cách INFP

Nghề nghiệp dành cho người hướng nội

Nghề nghiệp cho người hướng ngoại

Kinh nghiệm tìm việc làm

4 kiểu người tìm việc muôn đời vẫn thất nghiệp

5 cách tìm việc hiệu quả

6 thủ thuật tìm việc cấp tốc

8 nguyên tắc cho tìm việc online

MBN Academy
Điện thoại 0906313365
Địa chỉ: 365 Lê Quang Định, phường 5, Bình Thạnh, HCM
Liên kết mạng xã hội